Game Eternal Legacy HD Cho Android

 Eternal Legacy game nhập vai mang phong cách giống game nỗi tiếng Final fantasy .Đồ họa của game đẹp miễn chê,  chi tiết sắc nét và rực rỡ là những gì mà ta có thể cảm nhận ngay khi chạm vào Eternal Legacy. Hệ thống điều khiển ảo thông minh cùng góc xoay camera 360 độ giúp người chơi có thể quan sát toàn diện địa hình của game.

Ngay khi chạm tay vào Eternal Legacy, điều đầu tiên ta cảm nhận được là một sắc thái đậm chất RPG ngay từ đoạn phim cắt cảnh mào đầu. Giống như cái cách mà Final Fantasy dẫn dắt người chơi, dường như ngay lập tức bạn – trong vai nhân vật chính sẽ tham gia vào một trận chiến như một phần tất yếu với các hướng dẫn căn bản về điều khiển và gameplay.

Eternal Legacy đưa ta nhập vai ngay vào chàng trai trẻ Astrian cùng đồng đội Taric đang thâm nhập vào một tòa nhà với đủ loại lính canh. Khung cảnh này làm ta ít nhiều liên tưởng tới cảnh Cloud xâm nhập vào Midgar và đối đầu với lực lượng cảnh vệ tại đây.

Eternal Legacy giữ thanh active bar quen thuộc trong Battle System và người chơi khi đến lượt sẽ được quyền chọn lệnh Attach trực tiếp hoặc sử dụng Skill hay Item, và thậm chí là Run – từ chối trận đấu.

Điểm đặc biệt của Battle System này là việc cho phép bạn chọn 3 lượt đánh liên tục và xếp vào trạng thái chờ. Điều này đồng nghĩa với việc game giúp người chơi rảnh tay hơn để làm các thao tác khác trong khi nhân vật sẽ tự động ra đòn hoặc hành động theo lệnh đặt sẵn.

Lẽ dĩ nhiên, trạng thái của nhân vật sẽ gồm 2 thanh gồm HP và MP. Có nhiều Skill khác nhau gồm cả phép thuật lẫn các đòn tấn công vật lý và khi sử dụng bạn sẽ bị giảm MP. Tại thanh trạng thái của nhân vật, khi người chơi ấn vào một nhân vật bất kỳ, sẽ hiện lên tùy chọn cho việc phối hợp. Tùy chọn này cho phép nhân vật sẽ đảm trách nhiệm vụ bảo vệ đồng đội bằng cách đỡ đòn hộ, tấn công phối hợp hoặc dùng phép thuật chữa trị cho toàn đội một cách tự động.

Các điểm Check point nằm rải rác trong game và ngay điểm đầu tiên, hình ảnh của điểm save này khiến ta vừa lạ mà vừa quen, giống như những điểm save point từng gặp trong Final Fantasy VIII.

Kết thúc mỗi màn chiến đấu, người chơi sẽ được xếp loại A-B-C-D và tương ứng với đó sẽ là điểm kinh nghiệm nhận được. Các item nằm khá lộ trong game và ngoài việc nhặt trên đường đi, người chơi cũng có thể nhận được khi đánh thắng đối thủ.

Ngoài nhiệm vụ chính, lẽ dĩ nhiên Eternal Legacy không thiếu các quest thêm nhằm tăng điểm kinh nghiệm cho người chơi. Tham gia các quest này, game thủ sẽ có dịp khám phá những bí mật của game cũng như nhận được thêm điểm kinh nghiệm, skill, phục trang và các vũ khí mới cho từng nhân vật.

Hướng dẫn cài đặt :

Sau khi bạn download file apk về bạn tiến hành copy vào máy  (bạn copy vào thẻ nhớ hoặc bộ nhớ máy gì cũng được ). Sau đó kick vào file apk tiến hành cài đặt cài đặt cho máy .

Tiếp theo bạn download cái data ( gồm 3 part, download hết cả 3 part về chung 1 folder rồi giải nén được folder GloftELHP ) copy folder  GloftELHP mới giải nén xong vào máy theo đường dẫn sau : sdcard/gameloft/game.

Kết nối wifi cho máy . Mở ứng dụng lên chờ một lúc máy sẽ hỏi có download không bạn cứ chọn ok , máy sẽ load thêm data để phù hợp với máy của bạn .

Link download : Eternal Legacy

Link download : Data ( gồm 3 part , download cả 3 part vào chung 1 folder rồi giải nén được data ” GloftELHP ” )

Gửi phản hồi

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )