Dungeon Hunter 2 Cho Android

Dungeon Hunter 2 dễ dang 2 chinh phục game thủ với gameplay cuốn hút, giá trị chơi lại cao cùng nhiều tính năng mới: thế giới rộng lớn hơn, tùy chọn tinh chỉnh nhân vật có chiều sâu hơn và phần chơi co-op.

Người chơi nhập vai con trai của vị vua bất tử, bị cầm tù trong một hang động và được giải cứu bởi một vị pháp sư. Lúc này, người anh em của nhân vật chính đã chiếm quyền cai trị cả vương quốc Gothicus nhờ sức mạnh của các thế lực đen tối xấu xa. Đây là lúc mà người dân cần một người đại diện cho chính nghĩa và không ai khác, chính bạn sẽ là người mang lại bình yên và tự do cho miền đất Gothicus.

Với phong cách action PRG  kết hợp với cơ chế quản lý đồ và tăng cấp quen thuộc của thể loại nhập vai. người chơi sẽ nhận thấy nhiều khu vực, kẻ thù và nhiệm vụ chính – phụ mới.Ngay từ đầu game, người chơi sẽ được chọn một trong 3 class nhân vật khác nhau với 2 nhánh phát triển riêng cho mỗi class cùng hệ thống tuyệt chiêu đa dạng. Bên cạnh đó, hệ thống hàng trăm vật dụng và kho vũ khí (vũ khí cận chiến và vũ khí tầm xa) sẽ ảnh hưởng đáng kể đến ngoại hình và sức mạnh của nhân vật.

Các kỹ năng đặc biệt trong Dungeon Hunter 2 bao gồm kỹ năng chủ động (chủ yếu là các đòn hỗ trợ tấn công) và kỹ năng bị động (hỗ trợ phòng thủ: tăng máu, tăng số lượng bình máu có thể mang theo….). Ngoài các đòn tấn công vật lý tầm gần, tầm xa và tấn công bằng ma thuật, người chơi còn có thể triệu hồi một nàng tiên nhỏ đi theo hỗ trợ mình với khả năng điều khiển các nhân tố gió, đất, lửa hoặc băng.

Mảng đồ họa cũng là nơi Dungeon Hunter 2 phô diễn sức mạnh của mình với hiệu ứng ánh sáng và mặt nước tuyệt vời: từ ánh chớp lập lòe xuyên qua những ô kính vỡ trong các lâu đài kiểu Gothic cho đến ánh sáng phản chiếu trên mặt hồ khi người chơi đi qua các đầm lầy nhớp nháp.


Dungeon Hunter 2 hội tụ tất cả những gì mà người ta trông đợi ở một bản sequel hoàn hảo: cốt truyện hấp dẫn và dài hơn, thế giới rộng lớn hơn, gameplay có chiều sâu hơn và nền đồ họa ấn tượng hơn.

Hướng dẫn cài đặt :

Sau khi bạn  file apk về bạn tiến hành copy vào máy  (bạn copy vào thẻ nhớ hoặc bộ nhớ máy gì cũng được ). Sau đó kick vào file apk tiến hành cài đặt cài đặt cho máy .

Tiếp theo bạn download cái data  giải nén được môt folder tên ” GloftD2HP ” , copy  folder vào máy theo đường dẫn sau : sdcard/gameloft/game.

Kết nối wifi cho máy . Mở ứng dụng lên chờ một lúc máy sẽ hỏi có download không bạn cứ chọn ok , máy sẽ load thêm data để phù hợp với máy của bạn .

Yêu cầu : Android 2.1 trở lên ( PI C002 Android 2.3 )

Link download : apk

Link download data cho PI C002 : Data (Hướng dẫn download Jumbofile : tại đây )

Advertisements

4 thoughts on “Dungeon Hunter 2 Cho Android

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s