9MM HD Cho Android

Game cao bồi đường phố của hãng Gameloft đã nổi tiếng trên iPhone/iPad, giờ đây đã có dành cho Android.

Nếu bạn đã mơ ước được một cảnh sát nổi loạn và sẵn sàng bẻ cong tất cả các quy tắc  để chống lại tội phạm đường phố,  đó tiêu đề mới nhất của Gameloft 9mm là trò chơi dành cho bạn.

Bạn nhập vai vào nhân vật  tên là John “Loose” Kannon là người đứng đầu một lực lượng đặc nhiệm đặc biệt của cảnh sát , để thị trấn không còn tội phạm , anh ta dùng tất cả các biện pháp để ngăn chặn bấtc ahp61 nguy hiểm . Kannon kết thúc ở phía sai của pháp luật sau khi giết chết anh trai của một trùm ma túy và ăn cắp hàng triệu đô la, trở thành mục tiêu của gangbanger mỗi thành phố. Cách duy nhất để tồn tại là để tiêu diệt chúng trước khi họ giết bạn — hợp pháp hay không ?

Data của Game này khá lớn, ví dụ Data cho DesireHD hơn 830Mb, thậm chí có dòng lên tới 1.5Gb do vậy muốn chơi Game này bắt buộc phải có WiFi hoặc 3G để tải Data về chơi Game.

Mình đã có Data của PI C002 dung lượng 1,63 G.

Hướng dẫn cài đặt :

Sau khi bạn  file apk về bạn tiến hành copy vào máy  (bạn copy vào thẻ nhớ hoặc bộ nhớ máy gì cũng được ). Sau đó kick vào file apk tiến hành cài đặt cài đặt cho máy .

Tiếp theo bạn download cái data (gồm 4 part) , bạn download hết 4 part về cùng một thư rồi mới giải nén được môt folder tên “ Gloft9MHP ”  , copy  folder vào máy theo đường dẫn sau : sdcard/gameloft/game.

Kết nối wifi cho máy . Mở ứng dụng lên chờ một lúc máy sẽ hỏi có download không bạn cứ chọn ok , máy sẽ load thêm data để phù hợp với máy của bạn .

Yêu cầu : Android 2.2 trở lên ( PI C002 Android 2.3 )

Link download : apk

Link dowmload data PI C002 : data ( 4 part )

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s