Let’s Golf 2 -v3.0.4 Cho Android

Là tựa game thể thao đa nền khá ăn khách của Gameloft, Let’s Golf từng đạt doanh số hàng trăm ngàn bản khi nó xuất hiện trên iOS, Android và cả Symbian^3.

Gameloft đã port phiên bản 2 của tựa game này lên Android với sức hấp dẫn ở những tính năng update đỉnh cao.

Vẫn giữ nguyên phong cách đồ họa 3D với những nhân vật thiết kế theo anime, Let’s Golf 2 có tổng cộng 8 nhân vật cho game thủ chọn lựa. Ngoài ra người chơi cũng có thể tự tạo một nhân vật theo những đặc điểm phù hợp với ý thích của riêng mình.

Mỗi nhân vật sẽ có một kỹ năng riêng để cho ra những đường gậy trác tuyệt, ghi điểm ngay sau mỗi cú quật bóng hoặc giành chiến thắng chỉ bằng 1 gậy.

Có tổng cộng 108 lỗ golf với 6 sân chơi gồm Mount Olympus Golf Club, Aztec Temple, Winter Wonderland tại Greenland, Bavaria, thậm chí là Vườn quốc gia Kenya. Mỗi địa hình khác nhau là một thử thách khác nhau cùng khung cảnh đẹp tuyệt vời.

Game cũng cho phép game thủ so cơ qua Wi-Fi hoặc Bluetooth cũng như update điểm số lên hệ thống Gameloft Live. Game được dựng dưới nền đồ họa 3D và cùng với đó là sự trau chuốt đến từng chi tiết với việc hỗ trợ độ phân giải cao trên các hệ máy Android cao cấp.

Hướng dẫn cài đặt :

Sau khi bạn  file apk về bạn tiến hành copy vào máy  (bạn copy vào thẻ nhớ hoặc bộ nhớ máy gì cũng được ). Sau đó kick vào file apk tiến hành cài đặt cho máy .

Tiếp theo bạn download cái data giải nén được một folder tên “ lgolf2 ”  , copy  folder vào máy theo đường dẫn sau : sdcard/gameloft/game.

Kết nối wifi cho máy . Mở ứng dụng lên chờ một lúc máy sẽ hỏi có download không bạn cứ chọn ok , máy sẽ load thêm data để phù hợp với máy của bạn .

Yêu cầu : Android 2.2 trở lên ( PI C002 Android 2.3 )

Link download : apk

Link dowmload data PI C002 : data

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s