Tom Clancy’s Splinter Cell HD : Conviction Cho Android

Tom Clancy’s Splinter Cell: Conviction là phiên bản thứ năm của dòng trò chơi Splinter Cell, được phát hành vào tháng tư năm 2010. Trò chơi được phát triển bởi Ubisoft Montreal, nhà phát triển của Tom Clancy’s Splinter Cell, Splinter Cell: Chaos Theory và các phiên bản thế hệ thứ sáu của Splinter Cell: Double Agent.

Người chơi nhập vai Sam Fisher – chàng điệp viên áo đen tận tụy của tổ chức Third Echelon – cảm thấy mọi thứ như sụp đổ dưới chân khi nghe tin Sarah, cô con gái thân yêu của mình đã chết khi anh đang làm nhiệm vụ tại Iceland. Đau khổ vì mất con, cảm thấy mình bị phản bội bởi Lambert, người chỉ huy của Sam ở Third Echelon và cũng là người bạn thân nhất của mình, Sam lao vào cuộc săn đuổi kẻ đứng đằng sau âm mưu đen tối đang diễn ra quanh mình và tìm kiếm sự báo thù cho bản thân.

Cảnh cháy nổ

Người chơi sẽ không cần phải tạm dừng để quan sát lộ trình của lính gác, chờ mong cơ hội ra tay hoặc ẩn mình trong bóng tối. Sam Fisher đang phẫn nộ và anh muốn phát tiết cơn giận dữ của bản thân mình. Những kẻ ngáng đường đều có thể được giải quyết bằng súng đạn, bằng các đòn cận chiến nhanh, gọn và chuẩn xác hết mức có thể được tung ra từ một chiến binh được huấn luyện để giết người. Trừ khi người chơi bị bắn hạ, sẽ không có màn hình “loading” nào hiện ra làm giảm sự hứng thú của người chơi, bởi việc nạp màn được thực hiện trong khi bạn đang đắm chìm trong những đoạn cắt cảnh đầy gay cấn.

Cận chiến

Bằng cách hòa mình vào dòng người tấp nập giữa Washington D.C, Sam có thể biến mất khỏi tầm nhìn của những kẻ truy đuổi mình. Tính hiện thực còn được thể hiện thông qua việc game sử dụng môi trường xung quanh để hiển thị các thông tin về nhiệm vụ, màn chơi hiện tại hoặc dùng làm vũ khí. Ngay cả việc thể hiện tình trạng của người chơi cũng được giao cho môi trường xung quanh: mọi thứ chỉ gồm sắc đen trắng khi bạn không bị phát hiện, và nếu bước ra ánh sáng, màu sắc sẽ trở lại trong khung hình.

Ẩn mình giữa đám đông

Hướng dẫn cài đặt :

Sau khi bạn  file apk về bạn tiến hành copy vào máy  (bạn copy vào thẻ nhớ hoặc bộ nhớ máy gì cũng được ). Sau đó kick vào file apk tiến hành cài đặt cho máy .

Tiếp theo bạn download cái data giải nén được một folder tên “GloftSCHP ”  , copy  folder vào máy theo đường dẫn sau : sdcard/gameloft/game.

Kết nối wifi cho máy . Mở ứng dụng lên chờ một lúc máy sẽ hỏi có download không bạn cứ chọn ok , máy sẽ load thêm data để phù hợp với máy của bạn .

Yêu cầu : Android 2.2 trở lên ( PI C002 Android 2.3 )

Link download : Tom Clancy’s Splinter Cell.apk

Link download data (PiC002) : Data

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s