Tom Clancy’s RainBow Six : Shadown Vanguard HD V1.0.1

Tựa game bắn súng phối hợp đồng đội gay cấn và đẹp mắt của ios đã ra mắt trên android

Kể từ phiên bản Tom Clancy đầu tiên ra mắt. Trong suốt khoảng thời gian đó, thương hiệu này đã trải qua biết bao thăng trầm song vẫn giữ cho mình lực lượng fan nhất định. Là một game FPS nhưng lại mang tính chiến thuật rất cao, bối cảnh của trò chơi diễn ra trong những thành phố đông đúc, phồn hoa.

Qua trailer được ra mắt, Shadow Vanguard xem ra đã học tập rất tốt từ những người tiền nhiệm của mình. Có lẽ nhà phát hành Gameloft đã khéo léo lồng ghép nhiều tính năng, đáng chú ý, Tom Clancy cho android cho phép chơi co-op với 3 người xuyên suốt 11 màn chơi, và lên đến 11 người ở phần Multiplayer.

Tuy nhiên, thông qua trailer, chúng ta có thể nhận thấy rằng game không được xây dựng trên nền engine Unreal như những lời đồn trước đó, song sự bóng bẩy truyền thống của game thì vẫn được truyền tải phần nào so với các phiên bản từng có mặt trên PC. Kèm thêm những tính năng độc đáo, trò chơi đang thu hút sự chú ý lớn của các fan hâm mộ.

Hướng dẫn cài đặt :

Sau khi bạn  file apk về bạn tiến hành copy vào máy  (bạn copy vào thẻ nhớ hoặc bộ nhớ máy gì cũng được ). Sau đó kick vào file apk tiến hành cài đặt cài đặt cho máy .

Tiếp theo bạn download cái data (gồm 2 part) , bạn download hết 2 part về cùng một thư rồi mới giải nén được môt folder tên “ GloftR6HD ” , copy  folder vào máy theo đường dẫn sau : sdcard/gameloft/game.

Kết nối wifi cho máy . Mở ứng dụng lên chờ một lúc máy sẽ hỏi có download không bạn cứ chọn ok ,máy sẽ load thêm data để phù hợp với máy của bạn .

Yêu cầu : Android 2.3 trở lên

Link download : apk

Link download : Data PI C002 ( Hướng dẫn download : Tại đây )

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s