FIFA 2012 V 1.2.5 Cho Android

Đồ hoạ đẹp hơn, bổ sung thêm nhiều giải đấu, đội hình mới hoàn toàn và hơn thế nữa một thị trường chuyển nhượng mà bạn ra giá mới có thể có được cầu thủ mà hình muốn có,….

 Manager Mode : Nơi mà bạn có thể bắt đầu với đội bóng của mình. Tại đây, bạn sẽ tạo ra một đội bóng mà bạn và nó sẽ bắt đầu chinh phục mọi thử thách.

Start a career : Bắt đầu chọn đội bóng mình yêu thích và quản lý nó

Nếu như ở FiFa trước bạn chỉ đá được một giải duy nhất thì ở FiFa 12 này bạn sẽ được xếp lịch và đá tất cả các giải. Mở đầu giải là những trận giao hữu. Đồng thời trong đó cùng có những chức năng để bạn có thể quản lý câu lạc bộ của mình từ việc nâng cấp sân bóng cho đến việc quản lý lương của cầu thủ tất cả đều có trong phiên bản này.

Cùng với việc quản lý câu lạc bộ của mình thì việc chuyển nhượng cầu thủ cũng là một điểm khá thú vị mà phiên bản này mang lại. Nếu bạn muốn mua một cầu thủ nào đó thì bạn phải ra giá cho câu lạc bộ bên kia nếu họ đồng ý thì một tuần sau nó sẽ được chuyển đến. Hay là bạn có thể tại phiên chợ của game

Make a new offer : Tại đây bạn sẽ được ra giá để mua cầu thủ đó hay cũng có thể mượn cầu thủ đó . Cũng có một phiên chợ để bạn có thể mua bán cầu thủ của mình.

Những mẫu áo mới nhất của các câu lạc bộ sẽ được cập nhật trong game

Trước mỗi trận nó sẽ chỉ cho mình một kỹ năng để mình có thể chơi game một cách thanh thoát hơn hay cũng có thể là một kỹ năng nào đó. Nhưng việc chơi trên bàn phím ảo thì buộc bạn phải mất một thời gian ngắn để làm quen đấy.

Hướng dẫn cài đặt :

Bộ nhớ máy còn trống 1,7 G

Sau khi bạn  file apk về bạn tiến hành copy vào máy  (bạn copy vào thẻ nhớ hoặc bộ nhớ máy gì cũng được ). Sau đó kick vào file apk tiến hành cài đặt cài đặt cho máy .

Tiếp theo bạn download cái data (gồm 3 part) , bạn download hết 3 part về cùng một thư rồi mới giải nén được một folder tên “ com.ea.game.fifa12 ”  , copy  folder vào máy theo đường dẫn sau : sdcard/Android/data/.

Kết nối wifi cho máy . Mở ứng dụng lên chờ một lúc máy sẽ hỏi có download không bạn cứ chọn ok , máy sẽ load thêm data để phù hợp với máy của bạn .

Chú ý : Đây là bản rack nên khi chơi lần sau các bạn nhớ tắt Wifi nha !

Yêu cầu : Android 2.3 trở lên

Link download : apk

Linnk download : Data PI C002 (gồm 3 part) : Part 1, Part 2, Part 3 . ( Hướng dẫn download : Tại đây )

 

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s