Modern Combat 3 HD V1.0.1 Cho Android

Từ năm 2009 đến nay, đều đặn hàng năm Modern Combat đều ra một phiên bản mới và năm nay cũng không là ngoại lệ.

Với những yếu tố đan xen giữa cốt truyện của những người lính anh hùng, đặc nhiệm chống khủng bố và các trận đối đầu kinh hoàng với phiến quân, Modern Combat là dòng game bắn súng FPS chân thực và thành công nhất trên mọi nền tảng di động, từ iOS cho tới Android.

Lần này, dưới cái tên Nation Fallen, Modern Combat 3 càng làm người ta gợi nhớ đến Modern Warfare 2 với hình ảnh một thành phố bị khủng bố chiếm đóng và phá hủy.

Người chơi sẽ được nhập vai anh lính trẻ đang tử thủ tại trụ sở của Cơ quan an ninh quốc gia. Giờ đây, đầu não an ninh của nước Mỹ tràn ngập những tên khủng bố với vũ khí tối tân, bom và các tòa nhà đổ nát.

Modern Combat 3: Fallen Nation được Gameloft chuốt lại bằng việc tối ưu hóa hình ảnh đẹp hơn và sắc nét hơn. Các cảnh cháy nổ được miêu tả chân thực và hoành tráng với những phân đoạn rocket bay vèo vèo hay phá nổ bồn xăng.

Ngoài ra hệ thống điều khiển joystick ảo cũng đã cải tiến hơn với độ nhạy hợp lý cùng các tinh chỉnh kết hợp với con quay hồi chuyển, giúp người dùng xoay hướng súng bằng cách xoay máy một cách tinh tế và chính xác.

 Ngoài ra tại màn chơi Campaign còn có sự trợ lực của các loại đại liên hay kết hợp cùng hỏa lực trực thăng.

Modern Combat 3: Fallen Nation có mặt trên Android Market với giá 6.99 USD – Mua Tại đây 

Video chơi trên PI C002 :

Bộ nhớ máy còn trống 1,66 G

Sau khi bạn  file apk về bạn tiến hành copy vào máy  (bạn copy vào thẻ nhớ hoặc bộ nhớ máy gì cũng được ). Sau đó kick vào file apk tiến hành cài đặt cài đặt cho máy .

Tiếp theo bạn download cái data  , bạn download giải nén được một folder tên “com.gameloft.android.ANMP.GloftM3HM ”  , copy  folder vào máy theo đường dẫn sau : sdcard/Android/data/.

Kết nối wifi cho máy . Mở ứng dụng lên chờ một lúc máy sẽ hỏi có download không bạn cứ chọn ok , máy sẽ load thêm data để phù hợp với máy của bạn .

Link download : Moderncombat3.apk

Link download : Data PI C002 ( Hướng dẫn download : Tại đây )

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s