Real Football 2012 HD V1.0.6 – Cho Android

Real Football 2012 thêm muột lựa chọn nữa cho các bạn yêu thích môn thể thao vua . Sau sự ra mắt cùa Pess 2012, Fifa 2012 cuối cùng Real football 2012 cũng đã ra xuất hiện vào ngày 08/02/2012 bởi nhà sản xuất Gameloft .Hiện tại , game được tải miễn phí từ Android Market .

Thưởng thức đồ họa thực tế ,mượt mà hơn .Hơn 700 hình ảnh động mà chụp chuyển động dựa trên điều chỉnh kỹ năng và vị trí cầu thủ trên sân.Thông minh hơn di chuyển cho các đồng đội của bạn và đối thủ trên các lĩnh vực được cải thiện.Hiệu ứng mới và các đoạn cắt cảnh trong trò chơi cho một kinh nghiệm bóng đá nhiều hơn TV.

Hàng ngàn tên cầu thủ , 350 đội và 14 chức vô địch để chơi bao gồm Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Đức và Nam Mỹ.Cập nhật trực tuyến của cơ sở dữ liệu sẽ tiếp tục trò chơi của bạn đến với chuyển nhượng cầu thủ gần đây nhất và thay đổi dòng sản phẩm .

Hướng dẫn cài đặt : 

Yêu cầu :

– HDH android 2.1 trở lên ( Pi C002 cần HDH android 2.3 )

– Máy còn trống : 900 MB

Sau khi bạn  file apk về bạn tiến hành copy vào máy  (bạn copy vào thẻ nhớ hoặc bộ nhớ máy gì cũng được ). Sau đó kick vào file apk tiến hành cài đặt cài đặt cho máy .

Tiếp theo bạn download cái data giải nén được một folder tên “com.gameloft.android.ANMP.GloftR2HM ”  , copy  folder vào máy theo đường dẫn sau : sdcard/Android/data/ .

Kết nối wifi cho máy . Mở ứng dụng lên chờ một lúc máy sẽ hỏi có download không bạn cứ chọn ok , máy sẽ load thêm data để phù hợp với máy của bạn .

Link download : Realfootball2012.apk

Link download : Data PI C002 ( gồm 3 part ) .

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s