The Adventures of Tintin HD V 1.1.2 – Cho Android

The Adventures of TinTin là một tựa game hành động nhập vai  chất lượng của Gameloft có thể nói là tuyệt như người anh điện ảnh của nó.
Game được xây dựng dựa trên các phiêu lưu mạo hiểm, bí ẩn của Tintin, cũng như hình ảnh của các nhân vật chính đồng bộ cùng với bộ phim đã được phát hành. Đó là một cốt truyện hoàn chỉnh, mọi nơi, mọi vùng đất, mọi sự kiện xảy ra đều có một mối liên hệ với nhau. Đây là một điểm “ăn tiền” trong game được Gameloft chăm chút thật kỹ nhằm lôi cuốn sự quan tâm của người chơi vào game thay vì những màn platformer đơn giản.


Sẽ có 9 khu vực để bạn trải qua thử thách cùng với 2 chế độ chơi: đi mô tô hoặc điều khiển máy bay, Tintin không thể làm điều này một mình! Cậu ta sẽ cần sự giúp đỡ của bạn bè của mình trong suốt câu chuyện. Nên các bạn sẽ nhập vai lần lượt các nhân vật  bạn đã từng yêu thích để chơi game này, bao gồm: Tintin, Snowy, và thuyền trưởng Haddock.Ngoài ra trong qua trình chơi bạn có thể thu thập các mãnh ghép để ghép hình của Tintin, Snowy và Haddock trong gallery ( Extras -> Gallery) .

Game được hãng Gameloft bán với giá 6.99 USD tại Android Market .

Video chơi trên PI C002 :

Hướng dẫn cài đặt : 

Yêu cầu :

– HDH android 2.1 trở lên ( Pi C002 cần HDH android 2.3 )

– Máy còn trống : 1.6 G (để game có thể cài và save trong quá trình chơi )

Sau khi bạn  file apk về bạn tiến hành copy vào máy  (bạn copy vào thẻ nhớ hoặc bộ nhớ máy gì cũng được ). Sau đó kick vào file apk tiến hành cài đặt cài đặt cho máy .

Tiếp theo bạn download cái data (gồm 4 part) , bạn download hết 4 part về cùng một thư mục rồi mới giải nén được một folder tên “com.gameloft.android.ANMP.GloftTTHM ”  , copy  folder vào máy theo đường dẫn sau : sdcard/Android/data/ .

Kết nối wifi cho máy . Mở ứng dụng lên chờ một lúc máy sẽ hỏi có download không bạn cứ chọn ok , máy sẽ load thêm data để phù hợp với máy của bạn .

Link download : TinTin.apk

Link download : Data cho PI C002 (gồm 4 part )

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s