Six Guns V1.0.3 – Gameloft Cho Android

Six Guns một tựa game mới của hãng Gameloft,bạn sẽ khám phá một Miền Tây hoang dại hơn bao giờ bạn tưởng tượng. Game thuộc thể loại nhập vai, hành động. Bạn sẽ nhập vai Buck Crosshaw – Một người không bao giờ bắn một kẻ yếu ớt giời đây phải giả chất để thoát khỏi vùng đất Arizona. Nhưng anh lại đối mặt với một lực lượng cổ đại bí ẩn, ma cà rồng những sinh vật lạ, cùng với các tay sung khác .

Bạn tự do khám phá một thế giới mở ở Arizona và Oregon đầy bí ẩn, các sự kiện và những thách thức cho bạn khám phá như bạn trở nên hoàn toàn đắm mình trong câu chuyện và hành động. Nhưng đừng để bị lừa bởi vẻ đẹp của đất này, ma cà rồng và rất nhiều kẻ thù khác ẩn nấp trong bóng tối .

Có 40 nhiệm vụ để bạn vượt qua. Bạn sẽ đua ngựa, cướp, chống lại kẻ thù và nhiều hơn nữa trên đường đi!

Trong vùng đất này , bạn sẽ cần phải mở khóa tất cả 8 con ngựa khác nhau, 19 vũ khí và nhiều lựa chọn quần áo, đạn dược và các mặt hàng khác để giúp bạn vào cuộc phiêu lưu của bạn.

Game đang được miễn phí trên Google Play

Hướng dẫn cài đặt : 

Yêu cầu : HĐH Android 2.1 trở lên

Sau khi bạn  file apk về bạn tiến hành copy vào máy  (bạn copy vào thẻ nhớ hoặc bộ nhớ máy gì cũng được ). Sau đó kick vào file apk tiến hành cài đặt cài đặt cho máy .

Tiếp theo bạn download cái data (gồm 2 part) , bạn download hết 2 part về cùng một thư mục rồi mới giải nén được một folder tên “com.gameloft.android.ANMP.GloftSXHM ”  , copy  folder vào máy theo đường dẫn sau : sdcard/Android/data/ .

Kết nối wifi cho máy . Mở ứng dụng lên chờ một lúc máy sẽ hỏi có download không bạn cứ chọn ok , máy sẽ load thêm data để phù hợp với máy của bạn .

Link download : Six-Guns 1.0.3

Link download  Data PI C002: Part 1, Part 2 ( Hướng dẫn download : Tại đây )


Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s