Dungeon Defender: Second Wave V7.1 Cho Android

Tiếp nối sự thành công từ phiên bản đầu tiên, Trendy Entertainment đã cho ra đời phần tiếp theo của game hành động thủ thành mang tên Dungeon Defenders: Second Wave với giao diện đẹp mắt hơn, nhiều bản đồ mới cùng tính năng co-op vô cùng hấp dẫn.

Nhiệm vụ cơ bản của người chơi là cố gắng để bảo vệ căn cứ của bạn trước sự tấn công của lũ quái vật khát máu. Mỗi màn chơi được chia thành nhiều phần và mỗi phần lại có hai giai đoạn: xây dựng và bảo vệ. Trong giai đoạn xây dựng, bạn phải tạo nên một hàng phòng ngự chắc chắn bằng các tháp canh để ngăn chặn và đẩy lùi đám quái vật. Giai đoạn bảo vệ thành trì sẽ thực sự rất khó khăn. Sau khi tiêu diệt được kẻ địch, bạn sẽ nhận được một lượng tiền hay mana để tiếp tục nâng cấp, sửa chữa tháp canh hay sử dụng phép thuật. Mỗi phần chơi trong màn sẽ được thiết kế không hoàn toàn giống nhau để người chơi không cảm thấy nhàm chán.

Gameplay của game rất trơn tru và hấp dẫn, các nút điều khiển ảo cũng được bố trí thuận tiện cho người chơi. Tuy nhiên, việc phải xử lý khá nhiều công việc trên màn hình cảm ứng cũng làm game không “dễ nhằn” đối với những người mới chơi. Dungeon Defenders: Second Wave cho phép người chơi lựa chọn cho mình một trong bốn loại nhân vật. Mỗi lớp nhân vật này khá giống các nguyên mẫu cơ bản trong các game nhập vai RPG. “Apprentice” là một pháp sư có khả năng bắn các quả cầu năng lượng vào kẻ địch, “Squire” là một hiệp sĩ cận chiến với vũ khí là kiếm và rìu trong khi “Huntress” lại sử dụng vũ khí tầm xa để chiến đấu còn “Monk” là lớp nhân vật có thể hỗ trợ nhóm khá tốt với các skill hữu dụng.Mỗi nhân vật khi lên cấp sẽ có điểm cộng và học được thêm các skill mạnh hơn trong chiến đấu và các kỹ năng riêng. Ví dụ, Squire và Apprentice có thể xây dựng tháp canh nhằm phong tỏa kẻ địch, Monk có aura làm tăng sức tấn công và phòng thủ cho đồng đội hay tháp tên gần đó và Huntress có thể xây dựng các mỏ để thu thập vàng.

Trò chơi còn cung cấp thêm các loại pet (vật nuôi) để hỗ trợ người chơi trong chiến đấu. Những loại pet phổ biến là diều hâu, rồng. Chúng có thể được mua dễ dàng từ các shop trong game. Ngoài ra còn có các nàng tiên, có khả năng chữa lành vết thương cho người chơi và những chú quỷ nhỏ sửa tháp tên. Mặc dù không phải là yếu tố góp phần chủ đạo đem lại chiến thắng cho bạn, nhưng sự xuất hiện của các nhân vật này giúp game trở nên đa dạng và sinh động hơn.

Cho dù bạn chơi ở chế độ solo, hoặc chơi ở chế độ co-op trực tuyến, thì mục tiêu duy nhất vẫn là bảo vệ được các mảnh pha lê bằng mọi giá. Những thử thách này không đơn giản nhưng chắc chắn bạn sẽ có thời gian giải trí vui vẻ cùng Dungeon Defenders: Second Wave.

Game hiện tại đang miễn phí trên Google play tại đây.

Video chơi trên PI C002 :

Hướng dẫn cài đặt : 

Yêu cầu : HĐH Android 2.1 trở lên

Sau khi bạn  file apk về bạn tiến hành copy vào máy  (bạn copy vào thẻ nhớ hoặc bộ nhớ máy gì cũng được ). Sau đó kick vào file apk tiến hành cài đặt cài đặt cho máy .

Tiếp theo bạn download cái data  giải nén được một folder tên “com.trendy.ddapp ”  , copy  folder vào máy theo đường dẫn sau : sdcard/Android/data/ .

Kết nối wifi cho máy . Mở ứng dụng lên chờ một lúc máy sẽ hỏi có download không bạn cứ chọn ok , máy sẽ load thêm data để phù hợp với máy của bạn .

Link download  apk : Dungeon Defender

Link download : Data PI C002

( Hướng dẫn download Jumbofile : tại đây )

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s