Sentinel 3: Homeworld – Game thủ thành cực hay cho Android

Lấy bối cảnh hiện đại, Sentinel 3: Homeworld là cuộc chiến chống lại chủng tộc ngoài hành tinh đang tràn vào tàn phá thế giới và người chơi bằng mọi cách phải bảo vệ đượcc những nhà máy cuối cùng, không cho những con quái vật này phá hủy.

Người chơi có thể xây, sử dụng các vũ khi như súng liên thanh, súng laze hay boom để chống lại những con quái vật hung hăng này, ngoài những vũ khí mua đượcc, bạn còn có đượcc sử hỗ trợ của một con robot, con robot này có thể dịch chuyển qua lại giữa các trụ năng lượng bạn cần bảo vệ, nó giúp bạn phòng thủ hiệu quả hơn.
Với 20 màn chơi, và 3 chế độ chơi khác nhau như: Campaign ( Chiến dịch ), Endless ( Không giới hạn ) và Classic ( Cổ điển ) đem lại cho người chơi sự trải nghiệm và lựa chọn phù hợp khi chơi.

Sau khi đã tích lũy được cho mình những điểm Credits sau mỗi màn chơi, bạn có thể mua thêm vũ khí, áo giáp ở menu Armory để giúp bạn có sự hỗ trợ tốt hơn nhằm nâng cao tỷ lệ thắng , vì sau mỗi màn chơi, những con quái vật ngoài hành tinh càng lỳ lợm và hung hăng. Ngoài ra, sau mỗi màn chơi, bạn cũng đc nhận những điểm kinh nghiệm để thăng cấp Commander – đây chính là chú robot lãnh đạo, bạn có thể vào Menu Commander để tăng điểm Health ( Sức khỏe – Máu ), Strength ( Sức mạnh ), Shot Damage ( Bắn sát thương ), Morale ( Tinh thần ) giúp Robot của bạn mạnh mẽ hơn, hơn nữa, trong menu Commander này, còn có phần nhỏ đó là Abilities ( Khả năng ), tùy theo level của bạn mà bạn có thể mua thêm những khả năng cho Robot ( Phân ra 2 loại là Auto và Manual ), giúp Robot có thể nhảy, tự sữa chữa hay bắn tốt hơn.

Nhưng ko chỉ nhờ yếu tố vũ khí hay trang bị, chiến thuật của bạn cũng rất quan trọng, bạn phải vạch ra cho mình 1 chiến thuật xây dựng và phòng thủ hợp lý nếu muốn dành chiến thắng ở tất cả các màn chơi.

Gameplay như vậy cũng khá đơn giản, không cần nói thêm gì nữa, bạn hãy install và trải nghiệm một trong những game thủ thành xuất sắc cho Android hiện nay

Game hiện nay được google play bán với giá 2.54$ : Tại đây

Video game chơi trên PI C002 ( chơi bản HD ) :

Tải game miễn phí : Tại đây .

Hướng dẫn cài đặt : 

– Sau khi cài đặt xong Sentinel 3, Kết nối wifi cho máy . Mở ứng dụng lên chọn Accept .

– Ứng dụng yêu cầu bạn chọn Data để download trong lần sủ dụng đầu tiên, yêu cầu cơ bản là gói Data là 19MB. Ngoài ra còn có gói data HD là 40MB, và gói HD Campaign 2 là 12MB. Tùy theo thiết bị của bạn mà download gói data phù hợp,những bắt buộc là download gói data 19MB ở dòng đầu tiên .

( Đối với dòng PI C002 các bạn có thể tải hết các gói data HD và HD Campaign – vẫn chơi mượt và màu sắc đẹp hơn ).

Gửi phản hồi

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )