Samurai II: Vengeance Cho Android

SAMURAI BÁO THÙ, trò chơi thuộc thể loại chặt chém nổi tiếng quá quen thuộc trên iPhone và các điện thoại Android chip nVidia Tegra. Nay, đã có mặt cho các hệ máy xài Android.

Bạn sẽ nhập vai tay kiếm sĩ vô danh Daisuke, không môn phái, không sư phụ, với kiếm pháp tuyệt vời của mình anh đã bị lôi cuốn vào dòng lửa hận thù bởi cái chết của người vợ dấu yêu. Anh thề tiêu diệt tận gốc hang ổ bọn quỷ dữ độc ác để báo thù và cũng nhân danh công lý. Từ ngôi làng của anh, đến Đảo Tử Thần, Daisuke không ngừng tiêu diệt bọn chúng, đến tận hang ổ tên quỷ huyền thoại Orochi, điều gì còn chờ đợi anh phía trước? Liệu chàng samurai dũng mãnh có thể chiến thắng lũ quỷ dữ hay ko? mọi thứ trông chờ vào bạn, người chơi ẩn sau linh hồn của Daisuke.

Đồ họa mang phong cách truyện trang Nhật Bản nhưng không kém phần bóng bẩy, mượt mà và những đòn thế rất đẹp mắt, sóng động. Hãy cài chơi và cảm nhận sự lôi cuốn của dòng game action này . Game cảnh máu me nên các bạn nên cân nhắc không cho trẻ em chơi game này .

Link download : Apk

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s